การลำเลียงสินค้าขึ้นและลง
ที่คุ้มค่า


 

 

อุปกรณ์การยก

ความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์การยกมีความสำคัญอย่างมากต่อการรักษาทั้งผลกำไรและความปลอดภัย เพราะถือเป็นการเชื่อมต่อระหว่างเครนสนามและตู้คอนเทนเนอร์เพียงวิธีเดียวเท่านั้น กระบอกส่งกำลังของ สึบาคิ จึงเหมาะกับการควบคุมโดยรวมทั้งหมด แอคชูเอเตอร์เชิงเส้นไฟฟ้าสามารถติดตั้งและใช้งานได้ด้วยการเดินสายไฟแบบง่าย กระบอกส่งกำลังไม่จำเป็นต้องใช้วงจรไฮดรอลิกซึ่งรั่วซึมและปนเปื้อนในสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ได้ กระบอกส่งกำลังของ สึบาคิ ช่วยให้แขนอุปกรณ์การยกพอดีกับขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้มีการเชื่อมต่ออย่างปลอดภัยระหว่างการยก องศา Skew, Trim และ List ของตู้คอนเทนเนอร์ยังสามารถปรับได้ด้วยกระบอกส่งกำลังที่ควบคุมลวดสลิงยก

โปรดดูคุณสมบัติของกระบอกส่งกำลังของ สึบาคิ ในวิดีโอภาพเคลื่อนไหว ที่นี่

แขนอุปกรณ์การยกสามารถควบคุมผ่านโซ่ลูกกลิ้งมาตรฐานของ สึบาคิ ได้ คุณลักษณะเฉพาะหลายประการในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ เช่น การเชื่อมต่อร่องวงแหวน บุชแข็ง และร่องน้ำมันหล่อลื่น ช่วยให้คุณภาพดียิ่งขึ้นเหนือกว่าโซ่ของคู่แข่ง คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้โซลูชั่นมีความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

ระบบสายพานกระดูกงู Tsubaki Kabelschlepp ถูกนำไปใช้ทั่วโลกเพื่อป้องกันท่อไฮดรอลิกและสายไฟที่สำคัญเนื่องจากส่วนหัวของอุปกรณ์การยกเคลื่อนที่ไปตามความยาวของเครนสนาม โซ่ที่รองรับลูกกลิ้งคุณภาพสูงจะสามารถยกสายเคเบิลที่มีความยาวมากกว่า 100 เมตรได้อย่างปลอดภัยด้วยความเร็วถึง 5 ม./วินาที

Chain

ซีรี่ส์โซ่ลูกกลิ้งมาตรฐาน

นับตั้งแต่ปีพ.ศ.2460 เป็นต้นมา บริษัท Tsubakimoto Chain ยังคงผลิตกลุ่มสินค้าที่มีความล้ำสมัย ซึ่งมีคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือระดับ ช่วยให้ผู้ใช้งานมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อข้อกำหนดด้านการส่งกำลังและการลำเลียง สำหรับงานทั่วไป สึบาคิมีโซ่ลูกกลิ้งคุณภาพเยี่ยมให้เลือกใช้ 2 ชนิด ได้แก่ โซ่ GT4 Winner และ ANSI G8

อ่านเพิ่มเติม »

Tsubaki Kabelschlepp

Tsubaki Kabelschlepp เป็นผู้ผลิตสายพานกระดูกงูชั้นนำให้กับอุตสาหกรรมผ่านช่องทาง OE และช่องทางการซ่อมบำรุง ในที่นี้เราจะอธิบายว่าส่วนประกอบคุณภาพสูงสามารถปรับปรุงความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความสามารถในการผลิตโดยรวมภายในอุตสาหกรรมท่าเรือได้อย่างไร

อ่านเพิ่มเติม  »