ยก เคลื่อนย้าย และขนส่ง


 

 

RTG

ความเร็วและประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินงานในท่าเรือ ซึ่งมีเรื่องเวลาเป็นตัวกำหนด ด้วยเหตุนี้ เราจึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกสำหรับส่วนประกอบที่เกิดการสึกหรอของเครนสนามแบบล้อยาง (Rubber Tyre Gantry Crane) ไม่ว่าคุณจะยกหรือเคลื่อนย้าย คุณภาพของเราช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงโครงสร้างพื้นฐานท่าเรือ กลุ่มผลิตภัณฑ์กระบอกส่งกำลังของเราเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับล้อเครนแบบหมุนได้ โดยควบคุมการเคลื่อนตัวไว้ที่ 90 องศาเพื่อช่วยให้เครนมีความคล่องตัวสูงสุด

โปรดดูคุณสมบัติของกระบอกส่งกำลังของ สึบาคิ ในวิดีโอภาพเคลื่อนไหวที่นี่

เมื่อใช้ร่วมกับซีรี่ส์โซ่สำหรับงานหนักของเราในการขับเคลื่อนกำลังไปยังล้อ สึบาคิสามารถให้บริการโซลูชั่นด้านการส่งกำลังครบวงจรสำหรับเครนที่มีขนาดและข้อกำหนดหลากหลายรูปแบบ ซึ่งผ่านการผลิตด้วยคุณภาพสูงเพื่ออายุการทำงานที่ยาวนาน

ระบบสายพานกระดูกงูที่สนับสนุนลูกกลิ้งของ Tsubaki Kabelschlepp (Roller Supported Cable carrier) จะเสริมเป็นขั้นตอนสุดท้าย การออกแบบจะช่วยลดแรงกดและแรงดึงลง 90% เมื่อมีระยะเคลื่อนตัวเกิน 50 ม. โดยเปรียบเทียบกับโครงสร้างการเลื่อนไถล ซึ่งทำให้อายุใช้งานยาวนานขึ้นและการซ่อมบำรุงลดลง

Chain

ซีรี่ส์โซ่สำหรับงานหนักของ สึบาคิ

ประสิทธิภาพเหนือระดับของโซ่สำหรับงานหนักของ สึบาคิ เป็นผลมาจากเครือข่ายการควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดและครอบคลุมของเรา โดยเริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัสดุเหล็กกล้าชั้นดีที่สุดของโลก จากนั้น มีการตรวจสอบและวิเคราะห์คุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานในบริเวณที่แตกต่างกัน 20 พื้นที่

อ่านเพิ่มเติม »

Tsubaki Kabelschlepp

Tsubaki Kabelschlepp เป็นผู้ผลิตรางกระดูกงูชั้นนำให้กับอุตสาหกรรมผ่านช่องทาง OE และช่องทางการซ่อมบำรุง ในที่นี้เราจะอธิบายว่าส่วนประกอบคุณภาพสูงสามารถปรับปรุงความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความสามารถในการผลิตโดยรวมภายในอุตสาหกรรมท่าเรือได้อย่างไร

อ่านเพิ่มเติม  »