โซ่ของ สึบาคิ
สำหรับอุตสาหกรรมไม้


 

 

ไม้

lambda-parts

โรงเลื่อยอัตโนมัติจำเป็นต้องใช้เครื่องจักรที่น่าเชื่อถือและสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะอยู่ในสภาวะที่การสะสมตัวตลอดเวลาของขี้เลื่อยและชิ้นไม้สับเป็นอุปสรรคต่อระบบการหล่อลื่น อย่างไรก็ตาม ธุรกิจโรงเลื่อยรายใหญ่หลายแห่งในยุโรปเลือกใช้โซลูชั่นในรูปแบบของโซ่ Lambda ของ สึบาคิ ที่ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงและเพิ่มความสามารถในการผลิตได้อย่างมาก

เครื่องจักรที่เคลื่อนที่ได้ไม่สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นในโรงเลื่อยต่างๆ เพราะฝุ่นปริมาณมากฟุ้งกระจายในอากาศจากกระบวนการตัดและการไส โรงเลื่อยส่วนใหญ่ใช้ระบบสายพานลำเลียงหลากหลายแบบเพื่อเคลื่อนย้ายท่อนไม้ระหว่างสถานีการผลิตแต่ละแห่ง และจำเป็นต้องใช้โซ่ที่เหมาะกับการยกของหนักเป็นส่วนใหญ่ ซีรี่ส์โซ่ขับมาตรฐานของ สึบาคิ อย่าง GT4 Winner และ ANSI G8 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานและทำงานในสภาวะเช่นนั้นได้


ansi-g8

ซีรี่ส์โซ่ขับ ANSI G8 ของ สึบาคิ

สึบาคิขอแนะนำโซ่ระดับพรีเมี่ยม ANSI รุ่นที่ 8 ที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์นี้มีอยู่ในโซ่ขนาดตั้งแต่ RS40 จนถึง RS240 โดยสามารถใช้งานแบบหนึ่งจุด (Simplex) สองจุด (Duplex) และสามจุด (Triplex) ได้

อ่านเพิ่มเติม »

lambda

ซีรี่ส์โซ่ขับ Lambda แบบไม่ต้องหล่อลื่นของ สึบาคิ

โซ่ Lambda ของ Tsubaki คือโซ่ชนิดแรกของอุตสาหกรรมที่ใช้งานบุชอัดน้ำมันชนิดพิเศษ นับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ.ศ. 2531 เป็นต้นมา มีการนำโซ่ชนิดนี้ไปใช้ในอุตสาหกรรมและการใช้งานหลากหลายรูปแบบ และได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพการทำงานสูง

อ่านเพิ่มเติม »

ประสิทธิภาพขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมไม้

สึบาคิเข้าใจเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าในอุตสาหกรรมไม้ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด และเราตระหนักดีว่าลูกค้าแต่ละกลุ่มมีความต้องการเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น เราจึงภูมิใจที่ได้มอบผลิตภัณฑ์หลากหลายและครอบคลุมเพื่อตอบสนองความคาดหวังสูงเหล่านี้ได้

ดาวน์โหลดแผ่นพับ »