สนองความต้องการ
ในด้านความน่าเชื่อถือ


 

หน้าหลัก » อุตสาหกรรม » โลหะพื้นฐาน » เครื่องชุบแข็ง

 

เครื่องชุบแข็ง

quenching

โซ่ที่ทนทานต้องตอบสนองการใช้งานที่ต้องการสมรรถนะสูงสุดขณะรีดเหล็กกล้าและทำให้เย็นตัว เพื่อให้สามารถรักษาศักยภาพในการแข่งขันและสร้างผลกำไรสำหรับภาคอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ได้

โซ่ชนิดไม่ต้องหล่อลื่น Lambda Neptune ของ สึบาคิ สามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้ บุชอัดน้ำมันทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่สูญเสียน้ำมันขณะชุบแข็งด้วยน้ำ ช่วยขจัดความฝืดของโซ่ และยังสามารถสร้างผลกำไรได้อีกด้วย ทั้งนี้เมื่อรวมกับคุณสมบัติความทนทานต่อความชื้นสูง จะทำให้ผลกระทบจากการกัดกร่อนที่มีต่อประสิทธิภาพในการทำงานลดลงอย่างมาก

การชุบแข็งเป็นกระบวนการที่ต้องมีการใช้ทั้งอุณหภูมิสูงและต่ำ ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงต่อการกัดกร่อน แต่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Lambda Neptune มีการเคลือบผิวแบบพิเศษเพื่อให้มีความทนทานดีเยี่ยมต่อการกัดกร่อนและสารเคมี ส่งผลให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยไร้กังวล

ความทนทานและประสิทธิภาพ - คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้โซ่ Lambda Neptune เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาวะการใช้งานดังกล่าว นอกจากนี้ยังสามารถใช้โซ่ Neptune คู่กับเฟืองโซ่และแจ็คประสิทธิภาพสูงของ สึบาคิ เพื่อให้เป็นระบบที่ครบวงจรและมีความน่าเชื่อถือสูงสุด

Chain

ซีรี่ส์โซ่ Lambda Neptune™ ของ สึบาคิ

โซ่ Lambda Neptune™ ของเราที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษและผ่านการทดสอบแล้วว่ามีความทนทานเหนือกว่าโซ่ที่คุณใช้ในปัจจุบัน และคุ้มค่าสำหรับการใช้งานยิ่งกว่า ไม่ว่าจะใช้งานท่ามกลางสารเคมีกัดกร่อน ได้รับความร้อนสูงมาก อยู่ในพื้นที่เยือกแข็ง กลางแจ้ง หรือได้รับผลกระทบจากความชื้นสูงมาก

อ่านเพิ่มเติม »

sprockets-small

เฟืองโซ่ของ สึบาคิ สำหรับอุตสาหกรรมเหล็กกล้า

เฟืองโซ่คือส่วนที่สำคัญสำหรับระบบขับเคลื่อน หากเกิดขัดข้องอาจเป็นสาเหตุให้ต้องหยุดการทำงานนานขึ้น และอาจเกิดความเสียหายต่อโซ่ขับได้ สึบาคิจึงผลิตเฟืองโซ่จากเหล็กกล้าคุณภาพสูงสุดที่ผ่านการชุบแข็งเพื่อรองรับอุปสรรคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งานในอุตสาหกรรมเหล็กกล้า

อ่านเพิ่มเติม »

โซ่ชนิดไม่ต้องหล่อลื่นของ สึบาคิ ที่ทนต่อความร้อนสำหรับโรงหล่อ

ควรเปลี่ยนโซ่มาตรฐานเป็นโซ่แบบไม่ต้องหล่อลื่น Lambda ของ สึบาคิ เพื่อยืดอายุการใช้งานของโซ่สำหรับสภาพแวดล้อมที่หนักหน่วง

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก » »