คุณภาพที่สม่ำเสมอและ
คุณสมบัตินวัตกรรม


 

 

หอลูปเปอร์

looper-graphic

ลดภาระในการซ่อมบำรุงด้วยการใช้โซ่ที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถใช้งานได้ยาวนาน หอลูปเปอร์ถูกออกแบบมาเพื่อรวบรวมแผ่นเหล็กก่อนจะมีการแปรรูปขั้นต่อไป เนื่องจากกระบวนการนี้เกิดขึ้นแบบต่อเนื่อง จึงจำเป็นต้องเชื่อมเหล็กแต่ละแผ่นเข้าด้วยกันเมื่อจะป้อนเข้าสู่หอ โซ่ยกแพลตฟอร์มขึ้นและลงเพื่อกระจายหรือรวบรวมแผ่นเหล็กอย่างแม่นยำ จะเห็นได้ชัดว่าโซ่เกิดการสึกหรออย่างรวดเร็วสำหรับการใช้งานหนักในลักษณะนี้เป็นประจำ และมีปัญหามากขึ้นเนื่องจากการเข้าถึงทำได้ยาก ส่งผลให้ไม่สามารถหล่อลื่นและซ่อมบำรุงอย่างถูกต้องได้

สึบาคิ ได้ออกแบบโซ่และส่วนประกอบเสริมหลากหลายรูปแบบสำหรับการใช้งานหนัก ซึ่งทางวิศวกรของเราจะเข้าตรวจสอบพื้นที่การทำงานทั้งหมดเพื่อให้เข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในหอลูปเปอร์ จากนั้นจึงจะสามารถระบุผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการที่สุดได้

Chain

ซีรี่ส์โซ่สำหรับงานหนักของ สึบาคิ

เครือข่ายการควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดและครอบคลุมของเรานำมาซึ่งประสิทธิภาพเหนือระดับของโซ่สำหรับงานหนักของ สึบาคิ โดยเริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัสดุเหล็กกล้าชั้นดีที่สุดของโลก จากนั้น มีการตรวจสอบพร้อมทั้งวิเคราะห์คุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานในสถานที่แตกต่างกัน 20 พื้นที่

อ่านเพิ่มเติม »

sprockets-399-264

เฟืองโซ่ของ สึบาคิ

เฟืองโซ่คือส่วนที่สำคัญสำหรับระบบขับเคลื่อน หากเกิดขัดข้องอาจเป็นสาเหตุให้ต้องหยุดการทำงานนานขึ้น และอาจเกิดความเสียหายต่อโซ่ขับได้ สึบาคิ จึงผลิตเฟืองโซ่จากเหล็กกล้าคุณภาพสูงสุดที่ผ่านการอบชุบเพื่อรองรับอุปสรรคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งานในอุตสาหกรรมเหล็กกล้า

อ่านเพิ่มเติม »