ข่าวสาร

คุณสามารถ ติดตามข่าวสารและสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ของสึบาคิ ได้ที่นี่

Tsubaki Power Cylinder U series

Power Cylinder รุ่น U series มาพร้อมกับขนาดที่เล็กกว่า เบากว่า และมีแรงดันสูงสุดมากกว่า 6 ตัน

Power Cylinder รุ่นใหม่นี้มีขนาดที่เล็กลง, เบาลง ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการใช้งานรวมถึงการซ่อมบำรุง โดยความสามารถในการทำงานนั้นยังคงเทียบเท่ากับรุ่นก่อน (T series)

  • ระดับแรงดัน: 58.8 kN ถึง 215kN {6000 ถึง 22000kgf}
  • ความเร็ว: 6.5 ถึง 52mm/s
– 2017 August 1

โซ่สึบาคิเป็นโซ่แนวหน้าของนวัตกรรมของโซ่ บริษัทของเราเข้าใจถึงความสำคัญของการตอบสนองต่อความต้องการทางอุตสาหกรรม โดยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ล้ำสมัยอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยการลงทุนในเทคโนโลยีใหม่, การค้นคว้าวิจัย และการพัฒนา.

เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรม สึบาคิเป็นบริษัทแรกที่พัฒนาโซ่แบบลูกกลิ้งพิเศษที่บุชชุบน้ำมัน. นับตั้งแต่การเปิดตัวออกสู่ตลาดในปี 1988, โซ่แลมด้าสึบาคิได้รับชื่อเสียงที่โดดเด่นเกี่ยวกับความหลากหลายของอุตสาหกรรมและการใช้งาน ผลิตภัณฑ์สามารถรองรับได้หลากหลายความต้องการของลูกค้าสำหรับการทนต่อการสึกหรอในการหล่อลื่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายโดยรวมของลูกค้าในระยะยาว.

Basic Structure of Lambda Chain

Basic Structure of Lambda Chain

– 2016 September 1

Tsubaki Launches 100th Anniversary Model G8 Series

Strong against water and alkalis

Tsubaki ภูมิใจนำเสนอโซ่เหล็กเคลือบผิวรุ่นใหม่ ชื่อรุ่น Neptune ซึ่งมีทั้งขนาดมาตรฐาน อเมริกัน (ANSI) และ อังกฤษ (BS) โซ่รุ่นนี้ช่วยแก้ปัญหาการใช้งานที่สัมผัสกับ น้ำ น้ำทะเล สารเคมี และสภาพที่มีความชื้นสูง โซ่ของ Tsubaki รุ่น Neptune มาพร้อมกับความแข็งแรงเต็มที่ ไม่ต่างกับโซ่เหล็กมาตฐาน ANSI และ BS ของ Tsubaki และถูกพัฒนาเพื่อให้ใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีการกัดกร่อนได้ยาวนานกว่าที่เคย

Tsubaki G8 Series

อำนวยการฝ่ายขาย บ. Tsubakimoto สิงคโปร์ คุณ ฮั่ง ลี ฮวน กล่าวถึงโซ่ Neptune ว่า "มันเป็นโซ่ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับวันครบรอบหนึ่งร้อยปี บ. Tsubaki โซ่รุ่นนี้มีความสามารถในการทนการกัดกร่อน และ ทนต่อสารเคมี ที่เหนือกว่ารุ่นก่อน และยังเป็นโซ่ที่ออกมาเป็นตัวแรกใน รุ่นฉลองครบรอบ 100 ปี บ. Tsubaki (รุ่น G8) โดยโซ่อื่นๆในรุ่น G8 จะเปิดตัวตามๆกันมาภายในปีนี้"

– 2016 June 1
Tsubakimoto Chain Co. (Headquarters: Osaka, Japan.) was introduced on a TV Osaka program on 2013-09-23.
•Program name: Success in Asia -Breakthrough Japanese Quality
•Broadcast: September 23, 2013
•Length: 2'30"
•Broadcast by: TVO (Television Osaka, Inc.)

– 2013 December 19

Archives

News Categories

Individual Articles