ประสิทธิภาพในการม้วน


 

หน้าหลัก » อุตสาหกรรม » เยื่อและกระดาษ » เครื่องม้วนกระดาษ

 

เครื่องม้วนกระดาษ

หากการซ่อมบำรุงลดลงและมีความสะอาดมากขึ้นจะช่วยเพิ่มการผลิตให้สูงขึ้นสำหรับเครื่องม้วนกระดาษ กระบวนการม้วนและตัดในการผลิตกระดาษทำให้เกิดฝุ่นปริมาณมากอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งจะปนเปื้อนน้ำมันหล่อลื่นโซ่ภายนอก และทำให้เครื่องขัดข้องเนื่องจากเกิดการสึกหรอมากเกินไป หากโซ่สึกหรอไม่สม่ำเสมอกัน เครื่องม้วนกระดาษอาจติดขัดโดยไม่คาดคิด จนทำให้ระยะเวลาหยุดทำงานนานขึ้น

สึบาคิ สามารถจัดหาโซ่ขับแบบไม่ต้องหล่อลื่นซึ่งป้องกันการสึกหรอก่อนเวลาอันควรในสภาพแวดล้อมที่มีการเสียดสี โดยทำงานร่วมกับ OEM และผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดหลังการขาย บริการ Match and Tag ใช้เทคโนโลยีการวัดขนาดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรา ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าความยาวของโซ่ต่อแบบขนานนั้นตรงกับความยาวโซ่โดยรวมได้จนถึงระดับมิลลิเมตร
โซ่ Lambda แบบไม่ต้องหล่อลื่นของ สึบาคิ ให้สัมผัสแห้ง ทำให้ขั้นตอนการดำเนินงานและการซ่อมบำรุงสะอาดยิ่งขึ้น และป้องกันกระดาษไม่ให้เสียหายจากการปนเปื้อนกับจาระบีและน้ำมัน

เรามีเครื่องมือระบบส่งกำลังทั้งหมดสำหรับกระบวนการม้วนกระดาษ โดยสร้างตามมาตรฐานระดับพรีเมี่ยมและมีตัวเลือกที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการหลากหลายรูปแบบ ผู้ใช้งานสามารถมุ่งเน้นการผลิตโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการซ่อมบำรุง

สึบาคิเสริมความพร้อมของเครื่องม้วนและตัดม้วนกระดาษ

เมื่อผู้ผลิตกระดาษชำระต้องการโซ่ขับเพื่อป้อนม้วนกระดาษชำระเข้าสู่เครื่องม้วนกระดาษที่มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ สึบาคิ เท่านั้นที่สามารถช่วยลดระยะเวลาที่สูญเสียไปในการผลิตได้

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก  »