สึบาคิ ไทยแลนด์ เปิดตัวเวปไซต์ใหม่

วันที่ 21 ธันวาคม 2555 สึบาคิโมโตะ ไทยแลนด์ ได้ประกาศเปิดตัวเวปไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ จุดประสงค์หลักของเวปไซต์นี้คือเพื่อให้ข้อมูลของสินค้าและบริการสำหรับลูกค้าในเขตประเทศไทย

ttcl website 2012

สึบาคิโมโตะ ไทยแลนด์ ใช้หน้าแรกของเวปไซต์เพื่อเป็นตัวนำเข้าสู่เวปไซต์หลักระดับโลกของสึบาคิโมโตะ เชน

และท่านสามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์และไลน์สินค้าของเรา เช่น โซ่ และ อุปกรณ์ส่งกำลัง นอกจากนี้ในเวปเพจของเรายังมี แบบฟอร์มการติดต่อ ที่สามารถเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างบริษัทและลูกค้าในประเทศไทย มากไปกว่านั้นยังมี ข่าวสาร และ ข้อมูลของบริษัท เพื่อให้บุคคลทั่วไปได้ทราบถึง ข้อมูลทั่วไป ข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆของบริษัท ในอนาคตอันใกล้นี้เรามีแผนที่จะเพิ่มการบริการคำนวณโซ่บนหน้าเวปเพจของเราอีกด้วย

http://tsubaki.co.th/
ได้ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเพื่อให้สะดวกต่อการนำทางไปยังข้อมูลที่ท่านต้องการได้อย่างง่ายดายแค่เพียงไม่กี่คลิ๊ก เพื่อรักษามาตรฐานระดับโลกแต่ละหน้าได้รับการรับรองด้วยมาตรฐาน W3C XHTML

ก้าวแรกของเรา เราสร้างเวปไซต์นี้ไว้เพื่อสนับสนุนคู่ค้าปัจจุบันรวมถึงลูกค้าในอนาคตด้วยข้อมูลที่เหมาะสม เราจะพัฒนาเวปไซต์นี้อย่างต่อเนื่องเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและให้บริการท่านได้อย่างทันท่วงที

กรุณาเยี่ยมชมเวปไซต์ของเราและติดต่อเรา เพื่อติชม แนะนำ ส่งคำถามข้อสงสัย และความต้องการของท่าน เราพร้อมที่จะบริการและแก้ปัญหาให้กับคุณ !

– 2012 December 21