ลิงค์

กลุ่มบริษัทในเครือสึบากิ

Tsubaki logo Tsubakimoto Chain Co.
ผู้ผลิตโซ่และระบบส่งกำลังชั้นนำของโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น สึบากิโมโตมีศูนย์การผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ไต้หวัน, เกาหลีและจีนและยังมีโรงงานผลิตอีก 4 แห่งในประเทศญี่ปุ่น ลูกค้าของสึบากิจะได้รับการบริการผ่านเครือข่ายการขายและบริการด้านเทคนิค ที่ครบวงจรในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

Tsubaki logo U.S. Tsubaki, Inc.
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ของเครือข่ายองค์กรในด้านความร่วมมือระหว่างประเทศ และแหล่งเป็นแหล่งทรัพยากรอุตสาหกรรม สึบาคิ อเมริกา รองรับลูกค้าของตนด้วยระบบส่งกำลังที่ทันสมัยและดีที่สุดที่มีอยู่ในโลกขณะนี้

Tsubaki logo Tsubaki of Canada Limited
เป็นผู้นำตลาดในฐานะผู้ผลิตโซ่อุตสาหกรรม เฟืองและสินค้าเกี่ยวกับระบบส่งกำลังทีมีคุณภาพสูง

Tsubaki logo Tsubakimoto Europe B.V.
สึบาคิโมโตะ ยุโรป รองรับลูกค้าระบบส่งกำลังในตลาดสหภาพยุโรป ทวีปแอฟริกาและตะวันออกกลางโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง ดอร์เดร็ช (Dordrecht) ประเทศเนเธอร์แลนด์

Tsubaki logo Taiwan Tsubakimoto Company
สึบาคิ ไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2513 และในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในบรรดาศูนย์กลางการผลิตที่สำคัญของบริษัท ในทวีปเอเชีย

Tsubaki logo Tsubaki Australia Pty Ltd
สึบาคิ ออสเตรเลีย เริ่มดำเนินกิจการในประเทศออสเตรเลียเมื่อพ.ศ.2530 ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมาบริษัทก็ได้ขยายตัวเข้าไปในตลาดโซ่อุตสาหกรรมและสินค้าเกี่ยวกับระบบส่งกำลัง ออกไปจนทั่วประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ปาปัวนิวกินีและแปซิฟิคใต้