การประยุกต์ใช้ในงานอุตสาหกรรม

สึบาคิเป็นผู้นำระดับโลกในการผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์ระบบส่งกำลัง เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมแต่ละประเภท

เรามีความเชื่อว่า คุณภาพ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีและระบบการผลิตที่แตกต่าง มีความสำคัญมากกว่าการลดต้นทุน ด้วยความคิดแบบบูรณาการ เราเลือกที่จะลงทุนเพื่ออนาคต อาทิเช่น การสร้างโรงงานผลิตโซ่ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในโลก

ปัจจุบันลูกค้าให้ความสนใจเรื่องค่าใช้จ่ายรวมทั้งระบบมากขึ้น ดังนั้นความต้องการสินค้าที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีสูงจึงมากขึ้นเป็นเงาตามตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความแข็งแรง ทนทานและสมรรถภาพในการขับโซ่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมยอดอย่างต่อเนื่อง

สึบาคิยกระดับประสิทธิภาพอุปกรณ์ต่างๆ และส่งต่อไปยังผู้ใช้ในตลาดทั่วโลก ด้านล่างนี้คือตัวอย่างอุตสาหกรรมเพียงเล็กน้อยที่สึบาคิมีการให้บริการอยู่

เนื่องจากการพัฒนาเทคโนโลยีที่สูงขึ้นของอุตสาหกรรมโรงสี โรงโม่ และโรงบด ทำให้การผลิตมีประสิทธิภาพสูงและใช้แรงงานคนลดลง เช่นเดียวกันกับอุตสาหกรรการผลิตน้ำมันปาล์ม ที่มีการลำเลียงด้วย FFB และมีสายพานหม้อหุงเพื่อส่งต่อไปยังสายพาน SFB ซึ่งมีความสำคัญสำหรับขั้นตอนการผลิตน้ำมันปาล์มมาก สายพานเหล่านี้จะต้องจัดให้มีการดำเนินการที่เหมาะสม และด้วยกระบวนการเหล่านี้ ผลิตภัณฑ์ของสึบาคิ รุ่น RF706SP-R จึงได้รับความเชื่อถืออย่างมากเพราะเป็นโซ่ที่มีคุณภาพสูงและไม่ต้องการบำรุงรักษามาก

Double plus chain สำหรับอุตสาหกรรมหนัก

ปัจจุบันกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ในอินเดียมีความต้องการโซ่กลุ่ม Free flow chain ที่มีความแข็งแรงเพิ่มเป็นพิเศษ เพื่อสนองความต้องการดังกล่าวสึบาคิขอแนะนำ Double plus chain ที่มี Steel center roller เป็นส่วนประกอบ ซึ่งนับว่าเป็นสินค้าตัวหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในอุตสาหกรรมยานยนต์

คู่แข่งรายใหม่ๆ หลายรายเริ่มเข้ามาแข่งขันในโซ่ประเภทนี้ มีโรงงานผลิตรถยนต์แห่งหนึ่งได้รับการเสนอโซ่ที่คุณสมบัติใกล้เคียงกันกับโซ่ของสึบาคิในราคาที่ต่ำกว่า

หลังจากนั้นไม่นานเอ็นจิเนียของสึบาคิได้เข้าไปพบลูกค้าและได้มีโอกาสเห็นการทำงานของโซ่ของคู่แข่ง หลังจากการตรวจสอบโซ่ของคู่แข่ง เอ็นจิเนียของเราได้อธิบายคุณประโยชน์ที่เหนือกว่าให้ลูกค้าทราบ

อุตสาหกรรมการระเบิดเหมือง

พื้นที่การทำเหมืองถ่านหินนี้ก่อปัญหามลภาวะทางเสียงอย่างมาก เนื่องจากพื้นที่การทำงานเป็นชั้นหินแข็ง ทำให้สถานที่เหล่านี้เป็นสถานที่ยากต่อการทำงานของทั้งคนและเครื่องจักร

ปัญหาที่ลูกค้าของเราพบป็นประจำคือ pull-down chains ( โซ่ที่ใช้กับเครื่องเจาะ) ปัญหาคือ พินหลวมหรือหลุดออกจากตัวโซ่ และ การแตกหักของส่วนประกอบต่างๆของโซ่

พินของโซ่สึบาคิได้รับการเคลือบผิวแบบพิเศษ จึงยึดอายุการใช้งานของโซ่ได้เป็นอย่างมาก

hole blast mining